Cảng hàng không Quốc tế vinh đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật 19/3.

Thứ tư - 17/05/2023 06:01
Món Quà Tết thiếu Nhi đến sớm với các cháu khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật 19/3!
Chiều ngày 16/05/2023, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật 19/ 3 nhận được sự quan tâm vô cùng sâu sắc từ các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Cảng hàng không Quốc Tế Vinh. Hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Cảng hàng không quốc tế Vinh đến thăm và tặng quà  động viên các em khuyết tật tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật 19/3.  Với suất quà : 50 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm hàng ngày cho trẻ khuyết tật. Tại buổi trao quà có Đồng chí:  Phạm Sơn Hoài - Phó giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Vinh, cùng cán bộ Cảng hàng không, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí : Nguyễn Quốc Tới PCT UBND xã Nghi Diên, cùng các ban ngành đoàn thể xã Nghi Diên đến dự.

cảng hàng ko
                                      Đồng chí: Phạm Sơn Hoài, Phó giám đốc Cảng hàng không vinh phát biểu ý kiến

trao tặng
Đoàn trao  số tiền 50 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật 19/3

Trung Tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật  19-3, được thành lập vào ngày 19/3/2001, Trung tâm gồm có 15 chị em phục vụ. Công việc hằng ngày của các chị là nuôi dưỡng, chăm sóc các em khuyết tật - các em mồ côi bị bỏ rơi, thu nhặt các bào thai nhi bị nạo phá tại các bệnh viện đem về chôn cất tại nghĩa trang trung tâm; Ngoài ra còn làm các nghề như: Thêu may áo lễ, làm hoa trang trí, bán sách và phôtôcopy để có thêm thu nhập nuôi dưỡng các cháu. Lúc đầu vào năm 2001 chỉ có 7 em khuyết tật, nhưng đến nay con số các em Khuyết tật và các em mồ côi ngày càng tăng lên, và hiện nay con số đã lên tới 55  em khuyết tật và mồ côi. Mong rằng trong thời gian sắp tới các em sẽ đón nhận được nhiều tình cảm hơn nữa.

ảnh nhung
Trao tặng quà phục vụ hàng ngày  cho các cháu khuyết tật!
Biên tập: Thu Hường CC VH XH xã