TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TẠI KHU DÂN CƯ XÓM TOÀN THẮNG XÃ NGHI DIÊN

Thứ hai - 14/11/2022 22:43
Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!
   Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam (18/11/1930 -18/11/1992) .Chiều ngày 14/11/2022, Ban thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Nghi Diên phối hợp  tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Toàn Thắng xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An.
     Về dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng PBT huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đào Nguyên Huyện ủy viên, Viện trưởng viện kiểm soát nhân dân huyện cùng các đồng chí trong huyện ủy tham dự. Về cấp xã có các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm trong xã. Đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các doanh nghiệp là con em trong xóm Toàn Thắng, cùng toàn thể nhân dân, cán bộ trong xóm Toàn Thắng về tham dự ngày hội.

văn nghệ 5

Hội Phụ nữ xóm múa dân vũ

văn nghệ

Tiết mục văn nghệ chào mừng

huyện

Đại biểu tham dự Ngày hội đại đoàn kết tại xóm Toàn Thắng

Xã

Đại biểu tham dự Ngày hội đại đoàn kết tại xóm Toàn Thắng

Anh hà1

Đ/c Nguyễn cảnh Hà Bí thư chi bộ - Trưởng Ban công tác Mặt trận đọc truyền thống ngày đại đoàn kết

dũng 1

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội Nghị

Tại Ngày hội, các đại biểu và Nhân dân xóm Toàn Thắng đã ôn lại truyền thống lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)  và đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xóm năm 2022.

Thu Hường CC VH - XH xã