Chi bộ Toàn Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Thứ bảy - 06/05/2023 19:36
Chi Bộ Toàn Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu các tổ chức chính trị - xã hội trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.
Ngày 6/5/2023, Chi Bộ Toàn Thắng tổ chức sinh hoạt  chuyên đề: Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu các tổ chức chính trị - xã hội trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Về dự sinh hoạt chi bộ có đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Đảng viên chi bộ Toàn Thắng.

sinh hoạt Chi bộ toàn tháng
Các đảng viên chi bộ Toàn Thắng tham gia sinh hoạt chuyên đề

A hieus TThangs
 Đảng viên được phân công trình bày dự thảo chuyên đề

ô dung TThang
Đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt chuyên đề

chi bọ o dung toan thang
Đảng viên thảo luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn Thắng là chi bộ đầu tiên quyết tâm triển khai thực hiện xây dựng nhà văn hóa xóm trong việc thực hiện tiêu chí Nông thôn mới nâng cao tiêu chí số 06 về văn hóa, thiết chế văn hóa. Từ lúc triển khai đến nay đã huy động được nhân dân đóng góp xây dựng và đang dần dần hoàn thiện nhà văn hóa. Đáp ứng đủ diện tích cho nhân dân sinh hoạt sau khi sáp nhập hai xóm 3, và xóm 4, đạt quy định của Bộ văn hóa thể thao và du lịch.
NVH toàn thắng
Lễ động thổ xây dựng nhà văn hóa xóm Toàn Thắng

Toànthanhg
Nhà Văn hóa xóm Toàn Thắng đến nay đang dần hoàn thiện